Bảng giá chứng khoán new york, tìm hiểu chứng khoán Mỹ

Mời các bạn cập nhật thông tin chi tiết về bảng giá chứng khoán new york hôm nay với những điểm tin chính chú ý trong ngày, tìm hiểu về chứng khoán mỹ, những biến động chứng khoán mỹ trong thời gian qua.

Bảng giá chứng khoán new york

Thị trường chứng khoán mỹ

Trên đây là bảng giá trực tuyến cập nhật giá của thị trường chứng khoán Mỹ, nhìn chung thị trường chứng khoán mỹ hôm nay có những biến động khá nhẹ, những con số tăng giảm có thể nói là không đáng kể.

Chứng khoán mỹ hôm nay như thế nào?

Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones giảm nhẹ so với tham chiếu xuống còn 26.048,51 điểm dù trong phiên có lúc đã tăng tới 186 điểm.

Chỉ số S&P 500 giảm gần 0,03% xuống 2.885,72 điểm trong khi chỉ số Nasdaq Composite đóng cửa ở 7.822,57 điểm, sát dưới mức tham chiếu.

Các cổ phiếu công nghiệp mất trung bình 0,9% và là nhóm giảm mạnh nhất trong chỉ số S&P 500, trong đó cổ phiếu Raytheon sụt 5,1%.

Chỉ số Dow Jones cũng đã chấm dứt chuỗi 6 phiên tăng liên tiếp vừa qua, S&P 500 hiện còn cách đỉnh cao nhất trong phiên 1/5 khoảng 2,4%.

Đầu phiên, các cổ phiếu đồng loạt tăng sau thông tin Mỹ và Mexico đạt được một thỏa thuận tránh đánh thuế lên hàng nhập khẩu và nhiều nhà đầu tư hi vọng Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) sẽ tăng lãi suất.

Hôm Chủ nhật, Tổng thống Trump cho biết kế hoạch áp thuế suất 5% lên hàng nhập khẩu từ Mexico sẽ bị hoãn vô thời hạn. Ông nói thêm rằng ông “hoàn toàn tin tưởng” vào khả năng của Mexico trong việc chấm dứt tình rạng di cư từ Trung Mỹ qua Mexico vào Mỹ.

Thị trường chứng khoán toàn cầu diễn biến tích cực sau khi truyền thông nhà nước Trung Quốc – Tân Hoa Xã cho biết nước này sẽ cho phép chính quyền địa phương sử dụng trái phiếu để tài trợ các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng. Chỉ số Shanghai Composite tăng 2,6% trong khi chỉ số Stoxx 600 của Châu Âu tăng 0,7%.

Theo dự báo thì thị trường chứng khoán tại mỹ sẽ còn biến động trong tuần tới, cụ thể là biến động giảm, mời các bạn cập nhật liên tục để có thông tin chi tiết nhất.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật Bảng >> giá gas ngày hôm nay (MỚI NHẤT)