Cách lấy pass facebook của người khác nhanh nhất

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách lấy pass facebook của người khác một cách nhanh nhất, và cũng tiết lộ cho các bạn cách để tìm lại tài khoản facebook nếu lỡ có bị quên mật khẩu hoặc là email.

Cách lấy pass facebook của người khác

Nhấp vào Forgotten your password? (Quên mật khẩu của bạn?) và gõ vào địa chỉ email của chồng mà mình vừa tìm ra (hoặc số điện thoại, hoặc hộp thư có đuôi @facebook.com của tài khoản).

– Tài khoản sẽ hiện ra > Nhấn vào This is my account (Đây là tài khoản của tôi). Hệ thống sẽ hỏi các chị có muốn thiết lập lại mật khẩu qua email (của nạn nhân) không. Dĩ nhiên, các bạn hãy nhấn vào No longer have access to these? (Không còn truy cập vào những địa chỉ này nữa)

– Facebook lại tiếp tục hỏi How can we reach you? (Làm thế nào để chúng tôi tiếp cận bạn?). Hãy gõ vào địa chỉ email mà các chị muốn, nhớ là email này không được liên kết với bất kì tài khoản Facebook nào khác đâu nhé.

– Sau khi trả lời đúng các chị có thể thay đổi mật khẩu và chờ 24 giờ để được phép đăng nhập vào tài khoản đã được hack pass nhé.

>>>xem thêm: Cách lấy lại facebook bị hack

Xem Password Facebook với Google Chrome

Đầu tiên bạn vào Settings. Sau đó, kéo xuống cuối trang, chọn Show advanced settings, rồi tìm đến mục Password and form, nhấn Manage saved password. Mặc định, tùy chọn Offer to save passwords I enter on the web được kích hoạt sẵn, đồng nghĩa với việc mọi tài khoản mà người dùng chọn ghi nhớ khi đăng nhập sẽ được Chrome lưu lại. Cuối cùng, bạn nhấn nút Show ngay ô hiện password dạng dấu * để xem password thực tế là gì.

Với bài viết này hy vọng các bạn sẽ có thêm những cách để  lấy pass facebook của người khác nhanh nhất. Những bài viết tiếp theo sẽ tiếp tục được cập nhật trên netdepmoc.com. Mời các bạn tham khảo.