Đánh giá xe Honda city 2020: Nhân vật vàng trong làng Sedan hạng B

Trong bối cảnh sức mua ô tô đang có những dấu hiệu sụt giảm do tác động từ dịch bệnh Covid 19, đánh giá xe Honda city 2020 cập nhật các mẫu xe ở thị trường phân khúc sedan hạng B lần lượt lao vào một cuộc đua giảm giá bán. Sau những cái tên nổi tiếng như Toyota Vios, Mitsubishi Attrage hay Nissan Sunny… đến City đã lần lượt giảm giá bán.

Đánh giá xe Honda city 2020 hôm nay mới nhất

City honda chính thức ra mắt tại Việt Nam vào năm 2013, đến nay Honda City được xem là một trong những mẫu xe hàng đầu phân khúc loại sedan hạng B Việt. Ưu điểm của mẫu xe này là thiết kế thể thao, vận hành rất mạnh mẽ, trải nghiệm lái tương đối thú vị. So với ông hoàng sedan dòng xe ô tô Toyota Vios, với thiết kế của Honda City có vẻ hơi kén khách hơn. Honda City được đánh giá là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho những ai ưa chuộng thế mạnh và an toàn ,  đáng tin cậy của xe Nhật nhưng lại muốn tìm kiếm một sự phá cách và cá tính hơn nữa.

Ở thời điểm hiện tại giá bán tại các phiên bản Honda City vẫn được Honda Việt Nam niêm yết ở mức dao động khoảng 560 – 599 triệu đồng đối với 2 phiên bản là City 1.5G và City 1.5L. Tuy nhiên, trên thực tế tại các đại lý phân phối hiện nay, mẫu xe này đang được giảm giá từ 30 – 40 triệu đồng kèm theo hàng loạt quà tặng phụ kiện kèm theo tạo điều kiện cho khách hàng mua xe.

đánh giá xe honda city 2020

Đánh giá xe Honda city 2020 với ý tưởng phát triểnn toàn diện trên tổng thể chiếc xe thông minh mạnh mẽ vượt trội năm 2020 thế hệ hiện tại tiếp tục để tập trung vào 3 yếu tố: Thiết kế cao cấp, Tiện ích tối ưu – An toàn vượt trội, hướng tới nhiều khách hàng trẻ trung, ưa thích sự năng động, hiện đại cùng với sự tiện nghi và an toàn tối đa. Xe có 2 phiên bản là phiên bản thường: Honda City 1.5 và bản cao cấp Honda City 1.5 top.

Vào thời điểm 2 tháng đầu năm 2020, đánh giá xe honda crea cho biết doanh số bán Honda City đạt được hơn 1000 xe, giảm hơn 600 xe so với cùng kỳ vào năm ngoái. Trong bối cảnh sức mua ô tô trên thị trường đang từng ngày có bước sụt giảm do tác động của dịch bệnh Covid-19, doanh số của Honda City nhiều khả năng sẽ tiếp tục lao dốc không phanh trong những tháng tới.
Ngoài ra, việc chạy đua giảm giá bán Honda City của các đại lý Honda còn được cho là động thái của việc xả hàng, dọn kho chuẩn bị cho sự xuất hiện của City ở thế hệ mới. Trước tình hình này có lẽ các bạn cũng cân nhắc và có sự lựa chọn hoàn hảo.
Đánh giá xe Honda city 2020 vừa cập nhật xong có nên mua xe hay không vào thời điểm Covid- 19. Các bạn tiếp tục theo dõi https://netdepmoc.com.vn/ để cập nhật thêm nhiều thông tin nhé!