Dự báo giá xăng dầu, giá xăng dầu hôm nay bao nhiêu một lít?

Mời cập nhật thông tin dự báo giá xăng dầu hôm nay, cùng những cập nhật mới nhất trong ngày, giá xăng dầu trong thời gian vừa qua thì liên tục có những biến động thất thường, giá xăng thế giới đã ảnh hưởng mạnh đến giá xăng thị trường trong nước.
Dự báo giá xăng dầu, giá xăng dầu hôm nay bao nhiêu một lít?

Dự báo giá xăng dầu thời gian tới!

Dữ liệu từ Dow Jones Market cho thấy giá dầu WTI đã chạm mức 64,61 USD/thùng trong phiên ngày 10.4 trước đó. Đây là mức cao nhất kể từ cuối tháng 10.2018. Như vậy sau khi chạm đỉnh 5 tháng, giá xăng dầu đã quay đầu đi xuống khi sức bán gia tăng.
Dù vậy, tính tới thời điểm này, các hợp đồng dầu Brent và WTI tương lai đã tăng tương ứng khoảng 30% và 40% kể từ đầu năm nay.
Báo cáo từ Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) cho biết tổng sản lượng dầu thô tại Mỹ hầu như không thay đổi ở mức 12,2 triệu thùng/ngày trong tuần trước. Nhưng trong một báo cáo định kỳ hàng tháng công bố ngày 9.4, cơ quan này đã nâng dự báo sản lượng dầu thô tại Mỹ trong năm 2019 và 2020. Đồng thời, cơ quan này cũng nâng triển vọng giá dầu WTI thêm 4,8% lên 58,80 USD/thùng, còn dầu Brent tăng 3,8% lên 65,15 USD/thùng.
Còn thông tin từ CNBC cho biết, Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) giữ nguyên ước tính về tăng trưởng nhu cầu dầu trên thế giới ở mức 1,3 triệu thùng/ngày trong năm 2018 và 1,4 triệu thùng/ngày trong năm 2019. Dù vậy hôm qua 11.4, báo cáo từ Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) cho thấy sản lượng của tổ chức này trong tháng 3 giảm 500.000 thùng/ngày trong tháng 3, chạm mức đáy 4 năm khi Ả Rập Xê Út tiếp tục giảm sản lượng và hoạt động sản xuất của Venezuela tụt dốc giữa lúc đang chìm sâu vào khủng hoảng kinh tế.
IEA cũng đưa ra cảnh báo rằng  hàng loạt quan điểm “bất thường” về tình hình sức khỏe của nền kinh tế sẽ gây khó khăn tới việc dự báo giá dầu.
Dự báo giá xăng dầu sẽ có tiếp tục đà tăng trong thời gian tới!

Giá xăng dầu hôm nay bao nhiêu một lít?

Giá xăng dầu hôm nay 15/5 do chịu ảnh hưởng của tình hình chính trị thế giới căng thẳng đã sụt giảm không phanh trong phiên giao dịch.

Giá xăng dầu hôm nay 15/5/2019, tính đến đầu giờ sáng, đang giao dịch ở ngưỡng:

Giá dầu thô sàn Nymex (giao tháng 6): 61,64 USD/thùng – giảm 1,5 USD.

Giá dầu Brent (giao tháng 6): 71.11 USD/thùng – giảm 1 USD.

Giá dầu thô sàn Tokyo (giao tháng 6): 44.920 JPY/thùng – tăng 460 JPY.

Bản tin cập nhật và dự báo giá xăng dầu hôm nay tới đây là hết mời các bạn tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất tại chuyên mục “giá xăng dầu hôm nay”.