Tin dự báo thời tiết Đà Nẵng 3 ngày tới tại các khu du lịch nóng

Cập nhật thông dự báo tin thời tiết Đà Nẵng mới nhất hôm nay, đài khí tượng dự báo thời tiết Đà Nẵng 3 ngày tới sẽ có nhiều mây lượng mưa thấp trung bình nhiệt độ không quá cao rất thuận lợi khi đi du lịch.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng 3 ngày tới tại các khu vực khai thác du lịch

Theo ghi nhận mới nhất từ đài khí tượng, thời tiết Đà Nẵng 3 ngày tới sẽ không có quá nhiều biến động lớn. Ban ngày nắng, thời tiết đẹp nhiệt độ trung bình từ 26 đến 36 độ C, tia cực tím không quá cao nên không gây nguy hại nhiều. Ban đêm thời tiết dần trở nên lạnh do độ ẩm trong không khí tăng cao nên nhiệt độ cũng dần xuống thấp hơn so với mức bình thường trung bình từ 24 đến 28 độ C vì thế khi đi ra ngoài bạn cần trang bị thêm áo ấm cho mình để không bị cảm lạnh nhé. Vì độ nhiệt độ giảm mạnh vào ban đêm nên phần lớn độ ẩm trong không khí chuyển thành hơi nước nên sẽ tạo ra mưa nhỏ và vừa tại một số khu vực. Thời tiết Đà Nẵng trong 3 ngày tới cụ thể như sau:

dự báo thời tiết Đà Nẵng 3 ngày

Thứ Sáu: Nhiệt độ ban ngày dao động trung bình trong khoảng từ 31 đến 33 độ C, tia UV thấp không gây ảnh hưởng hiều, hướng gió Nam thổi nhẹ với vận tốc 1m/s không khí mát mẻ vào ban ngày. Ban đêm thời tiết lạnh, không khí mang hơi ẩm cao, nhiệt độ trung bình từ 26 đến 29 độ C, ít mây dự báo không có mưa, thời tiết se lạnh.

Thứ Bảy: Nhiệt độ ban ngày trung bình không cao từ 29 đến 30 độ C thời tiết mát mẻ dễ chịu, tia UV thấp thuận lợi cho đi du lịch ngoài trời, ngày không có mưa mây ít. Về đêm nhiệt độ duy trì ở mức trung bình từ 26 đến 28 độ C, ít mây không mưa thời tiết se lạnh do độ ẩm trong không khí tăng lên.

Chủ nhật: Ngày cuối tuần tại Đà Nẵng sẽ có mưa vì nhiệt độ giảm, mây nhiều ban ngày dự đoán nhiệt độ trung bình sẽ dưới 30 độ C, độ ẩm ngày cũng như đêm trung bình trên 80% nên vì thế rất có thể tại Đà Nẵng sẽ có mưa nhiều vào ngày cuối tuần. Gió Đông Nam với vận tốc 6km/h từ biển thổi vào đất liền mang thêm không khí lạnh nên thời tiết sẽ khá lạnh. Nếu có đi ra ngoài khuyên bạn nên trang bị áo ấm cho mình để không bị cảm lạnh. Hạn chế du lịch ngoài trời vào ngày này nhé.

Dự báo thời tiết đà nẵng Mỹ khê 3 ngày tới

Bờ biển Mỹ Khê tại Đà Nẵng luôn là một trong những địa điểm nhiều khách du lịch tới lui nhiều nhất. Bởi nó không chỉ mang cho mình một vẻ đẹp biển cả mà còn có rất nhiều đồ ăn hải sản nổi tiếng. Vì thế mà tình hình thời tiết tại đây cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu với khách du lịch. Cùng tìm hiểu xem thời tiết đà nẵng Mỹ khê 3 ngày tới như thế nào nhé.

dự báo thời tiết Đà Nẵng 3 ngày ảnh 1

Theo như ghi nhận được từ đài khí tượng, Tình hình thời tiết tại Mỹ Khê trong 3 ngày tới sẽ rất thuận lợi. Ban ngày trời nắng đẹp, nhiệt độ dịu nhẹ trung bình từ 25 đến 29 độ C, bầu trời ít mây không có mưa, độ ẩm tương đối trên 80%, tầm nhìn 4100m, áp suất 1015,0mb. Nên vào buổi sớm sẽ có sường mù nhẹ thời tiết se lạnh. Về đêm nhiệt độ giảm thời tiết dần trở nên lạnh hơn, ít mây không mưa hạn chế đi ra ngoài vì gió Tây Nam thổi từ biển với vận tốc 7 – 8km/h sẽ mang theo hơi lạnh từ biển nên sẽ không tốt cho sức khỏe. Nếu đi du lịch hãy hạn chế ra ngoài vào ban đêm, hoặc trang bị thêm áo giữ nhiệt nhé.

Dự báo thời tiết quận Hải Châu đà nẵng 3 ngày tới

Hải Châu vốn là nổi nổi tiếng với nhiều quán ăn cũng như các quán cà phê vơi view đẹp ngât trời. Nên nơi đây thường được các bạn trẻ hay lui tới vào chiều hoặc đêm để check-in sống ảo. Vậy thời tiết quận Hải Châu đà nẵng 3 ngày tới có thuận lợi hay không?

Thời tiết tại Hải Châu Đà Nẵng trong 3 ngày tới được dự đoán là sẽ không có gì trở ngại. Ban ngày trời quang mây tạnh, nhiệt độ trung bình từ 30 đến 33 độ C nên thời tiết ấm áp dễ chịu, không mưa nắng vừa nhẹ. Ban đêm ít mây không mưa độ ẩm tương đôi thấp trên 66%, gió Đông Nam thổi với vận tốc 7km/h không có nhiều hơi ẩm nên sẽ làm thời tiết về đêm se lạnh nhẹ không đáng kể. Thuận lợi đi chơi đêm, dạo phố ngoài trời cho các bạn trẻ.

Dự báo thời tiết đà nẵng Thanh Khê 3 ngày tới

Thanh Khê nổi tiếng với những cây cầu cũng là một trong những địa điểm sống ảo hàng đầu tại Đà Nẵng. Về đêm các cây cầu lại càng lung linh huyền ảo trong ánh đèn của phố phường nơi đây. Cùng xem dự báo thời tiết Đà Nẵng Thanh Khê 3 ngày tới như thế nào nhé?

Thời tiết tại Thanh Khê trong 3 ngày tới cũng được dự đoán là khá đẹp. Ban ngày nhiệt độ trung bình từ 30 đến 32 độ C, trời quang ít mây không mưa nắng đẹp ấm áp, hướng gió Tây Nam với vận tốc 9km/h đem hơi lạnh của biển vào đất liền sẽ giúp nhiệt độ tại đây dễ chịu không gắt. Về đêm ít mây độ ẩm tương đối thấp trung bình từ 68% đến 75%. Gió Tây Nam với vận tốc từ 8 đến 10km/h thổi từ biển làm tăng độ ẩm và hơi lạnh không khí nên thời tiết se lạnh nhẹ. Thuận lợi check-in sống ảo ngoài trời.

Xem dự báo thời tiết biển đà nẵng cuối tuần

dự báo thời tiết Đà Nẵng 3 ngày ảnh 2

Thời tiết biển đà nẵng cũng trong những ngày cuối tuần cũng rất thuận lợi cho các ngư dân ra khơi đánh bắt thủy hải sản. Dự báo thời tiết biển đà nẵng cuối tuần gió nhẹ hướng thổi Tây Bắc và Đông Bắc với vận tốc trung bình từ 10 đến 15km/h vì thế biển động nhẹ, không có dông hay bão nên rất thuận lợi ra khơi. Về đêm do nhiệt độ giảm nên độ ẩm tăng cùng hơi biển vì thế sẽ có một số nơi trên biển có mưa vừa và nhỏ biện động nhẹ. Các ngư dân thuyền đánh cá không cần mấy quá lo khi ra khơi.

Trên đây là thông tin dự báo dự báo thời tiết Đà Nẵng 3 ngày tới tại các khu du lịch nóng và thời tiết biển Đà Nẵng cuối tuần. Hi vọng những thông tin trên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để chuẩn bị cho chuyến du lịch cũng như chuyến ra khơi thêm thuận lợi nhé!