Giá cà phê Di Linh Lâm Đồng ngày hôm nay

Cập nhật chi tiết bảng giá cà phê tại Di Linh Lâm Đồng ngày hôm nay, với những thông tin chi tiết về thị trường cà phê khu vực Tây Nguyên, theo tin tức sáng nay cập nhật khu vực Tây Nguyên đa phần có gia cà phê tăng nhẹ.

Giá cà phê Di Linh Lâm Đồng ngày hôm nay

Giá cà phê Di Linh Lâm Đồng 

LÂM ĐỒNG  
— Bảo Lộc (Robusta) 31,200
— Di Linh (Robusta) 31,100
— Lâm Hà (Robusta) 31,100

 

Thông tin thị trường cà phê các tỉnh Tây Nguyên

Cụ thể, giá cà phê hôm nay tại huyện Bảo Lộc (Lâm Đồng) ở mức 31.200 đồng/kg, giá cà phê Lâm Hà và Di Linh đang có giá 31.100 đồng/kg.

Trong khi đó giá cà phê hôm nay tại huyện Cư M’gar (ĐắkLắk) là 31.800 đồng/kg. Tại huyện Buôn Hồ, Ea H’leo (ĐắkLắk) giá cà phê ở mức 31.700 đồng/kg.

Giá cà phê tại Ia Grai – Gia Lai hôm nay ở mức 31.700 đồng/kg.

Tương tự giá cà phê tại Đắk Hà Kon Tum có giá 31.700 đồng/kg và Gia Nghĩa (Đắk Nông) có giá 31.600 đồng/kg.

Giá một tách cà phê sẽ rẻ hơn?

Sản xuất cà phê ở Indonesia, nơi trồng cà phê robusta lớn thứ ba trên thế giới – loại cà phê được ưa chuộng bởi các nhà sản xuất đồ uống như Nestlé S.A, có thể lên mức cao kỉ lục 4 năm trong 2019, làm tăng nguồn cung toàn cầu và có khả năng giúp giảm chi phí cho người “nghiện” cà phê.

Thời tiết đã hỗ trợ cho sự phát triển của cây cà phê, ông Hutama Sugandhi, Chủ tịch Hiệp hội các nhà xuất khẩu cà phê Indonesia cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại hôm 15/5.

Lượng mưa vừa phải năm ngoái đã cung cấp đủ nước cho cây trồng để sản xuất đạt chất lượng tốt nhất. Vụ thu hoạch bắt đầu vào tháng 4 và sẽ đạt đỉnh điểm vào tháng 6 hoặc tháng 7, ông Sugandhi cho biết thêm.

Bản tin giá cà phê Di Linh Lâm Đồng ngày hôm nay tới đây là hết, cám ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết trên netdepmoc.com.vn.