Giới thiệu một số dòng laptop giá rẻ pin trâu

Trong thực tế, những người thường xuyên di chuyển và làm việc ở xa, cũng như làm việc công nghệ…thì việc pin laptop lại là một trong những vấn đề khá là quan trọng, ví dụ một kỹ sư xây dựng ra công trường cần dùng laptop lúc đó họ không thể tìm được ổ cắm điện tuy nhiên cần dùng laptop liên tục để xem bản vẽ, thì thời lượng pin sẽ là được quan tâm hàng đầu khi họ chọn mua một chiếc laptop.

Chính vì vậy trong bài viết này sẽ giới thiếu đến bạn đọc một số dòng máy pin khá trâu để các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một dòng máy phù hợp nhất.

Một số dòng laptop giá rẻ pin trâu

Lenovo ThinkPad T460

Một trong những dòng máy laptop mà trâu nhất thì không thể không nhắc đến lenovo thinkpad đây là một trong những dòng máy cực bền.

Laptop Lenovo ThinkPad T460 được trang bị cấu hình bên trong mạnh mẽ với chip xử lý Intel Core i5-6300U, bộ nhớ Ram 16GB, ổ cứng SSD dung lượng 256 GB. Cấu hình cho phép đảm nhiệm tốt các ứng dụng nhẹ cho đến nặng và cả việc hoạt động đa nhiệm của người dùng.

Dell Latitude 7280

Latitude 7280 đã trải qua các thử nghiệm nhằm đáp ứng tiêu chuẩn độ bền quân sự MIL-STD 810G để đảm bảo rằng hệ thống có thể xử lý việc sử dụng hàng ngày mà không có vấn đề.

  • Bộ xử lý Intel® Core™ i5-7300U 2.6GHz với turbo boost lên tới 3.3Ghz with vPro technology
  • Hệ điều hành Windows® 10 Pro 64bit licence
  • HDD: 180G SSD
  • Âm thanh chất lượng cao với Waves MaxxAudio® 3
  • Pin sử dụng lâu và bảo vệ dữ liệu
  • Camera HD mạnh mẽ với “Exmor for PC”

Dell XPS 13

XPS với công nghệ viền siêu mỏng InfinityEdge với độ mỏng chỉ 4 mm; trong khi thiết kế cũ là 5,2 mm. Điều này giúp sản phẩm nhỏ gọn hơn nữa và theo nhà sản xuất cho biết, XPS 13 2018 cũng là chiếc ultrabook nhỏ nhất thế giới trong phân khúc 13,3 inch.

Như vậy đây là 2 dòng máy có thể nói là pin khá trâu, hiệu năng mạnh mẽ, cộng với cực kì bền bỉ. Các bạn có thể tham khảo nhé.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/laptop-giam-gia-tuan-nay-giam-nhieu-cho-hinh-thuc-mua-online-2019102114242983.htm