Hướng dẫn cách chuyển mạng giữ nguyên số Viettel chuẩn nhất

Bạn đang muốn chuyển mạng sang viettel để sử dụng nhưng lại không biết cách chuyển như thế nào? Đừng lo hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách chuyển mạng giữ nguyên số viettel chuẩn nhất. Cùng theo dỗi chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Lý do tại sao nên trọn viettel mà không phải nhà mạng khác.

Viettel luôn tự tin chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt nhất. Qua đánh giá của người sử dụng cho thấy rằng đa phần đều nhận xét viettel có tốc độ mạng 3G/4G nhanh nhất Việt Nam nhanh hơn hẳn các nhà mạng khác hiện nay. Ngoài ra việc chuyển sang nhà mạng Viettel bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Đặc biệt với những ưu đãi khủng dành cho sinh viên và những công nhân đi làm.

Với hệ thống chăm sóc khách hàng rộng rãi và chu đáo. Có hơn 1000 cửa hàng và các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc. Cùng với hàng chục nghìn nhân viên phân cấp tới tận xã, Viettel có thể hỗ trợ nhanh nhất đối với các khách hàng về dịch vụ chuyển mạng giữ số và các chương trình khuyến mãi khác. Ngoài ra, với công nghệ 4.0 giúp Viettel có thể hỗ trợ khách hàng tối đa nhất hiện nay.

Vậy đó là những lý do bạn nê chọn và sử dụng nhà mạng Viettel. Nếu bạn đã quyết định chọn nhà mạng này thì cùng mình tìm hiểu cách chuyển mạng giữ nguyên số viettel bên dưới đây nhé. Hiện có 2 cách để chuyển đổi sang mạng viettel mình sẽ đi chi tiết ở từng cách cho bạn dễ hiểu nhất.

Cách 1: Chuyển mạng giữ nguyên số trực tiếp tại điểm giao dịch

Cách này là cách đơn giản nhưng yêu cầu bạn cần dành chút thời gian để thực hiện. Vì bạn phải đến trực tiếp của hàng hoặc điểm giao dịch của viettel để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp. Khi đi bạn nhớ đem theo chứng minh nhân dân, Sim đang dùng của nhà mạng gốc nhé. Sau đó, bạn sẽ nộp cước phí trọn gói là 30.000đ/ theo quy định đối với thuê bao trả trước và 40.000 đối với thuê bao trả sau (Mức giá cập nhập từ 8/4/2019). Nhận một chiếc sim trắng để sử dụng sau khi chuyển mạng thành công.

Sau khi nhân viên hướng dẫn các bạn làm xong thủ tục chuyển mạng trong vòng 24h kể từ lúc yêu cầu được gửi bạn sẽ nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận lại việc đăng ký chuyển mạng của nhà mạng cung cấp. Bằng cách nhắn tin theo cú pháp YCCM gửi 1441 . Sau khi nhắn tin bạn chỉ việc chờ đợi cho đến khi phía nhà mạng thông báo tin nhắn có nội dung chuyển mạng thành công là bạn đã có thể sử dụng thẻ sim trắng trước đó để sử dụng mạng mới chuyển sang rồi đó. Nếu trong lúc gửi yêu cầu bạn đổi ý không muốn chuyển nữa thì co thế hủy yêu cầu với cú pháp HUYCM gửi 11.

Cách 2: Chuyển mạng giữ số trực tuyến 

Đối với cách này bạn không cần phải đến địa điểm giao dịch hay cửa hàng của viettel. Đầu tiên bạn truy cập vào website có địa chỉ: https://viettel.vn/chuyenmanggiuso.

Sau đó bạn chọn vào “chuyển sang mạng viettel ngay” sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại muốn chuyển rồi bạn click tiếp tục. Lúc này bạn sẽ được hỏi là đăng ký cho thuê bao trả trước hay trả sau rồi đến phần nhập thông tin cá nhân. Phần này rất quan trọng nên nhớ phải điền thật chính xác nhé. Tiếp theo là xác nhận gửi yêu cầu chuyển mạng cái này nó cũng y như cách 1 bạn xem lại bên trên nha.

Trên đây là 2 cách chuyển mạng giữ nguyên số Viettel. Nếu bạn chưa rõ có thể gọi đến tổng đài riêng của viettel qua hotline 18008098 để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị.

Mạng di động gmobile có chuyển mạng giữ số được không?