Khách sạn chất lượng 5 sao thích hợp lưu trú khi du lịch Philippines

Dưới đây là những khách sạn chất lượng 5 sao thích hợp để lưu trú nếu bạn có dự định đến du lịch Philippines để tham dự Sea Games 30 vào thời gian tới.

Marco Polo Ortigas Manila

Tọa lạc ở trung tâm thành phố Manila, gần các khu mua sắm, khách sạn Marco Polo Ortigas Manila cung cấp các phòng nghỉ hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Khách sạn có khu vực nhà hàng, hồ bơi trong nhà và trung tâm thể thao phục vụ nhu cầu của du khách.

(Ảnh: Booking.com).

Để thuận tiện cho du khách, khách sạn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ du khách như dịch vụ giặt là, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ thu đổi ngoại tệ, dịch vụ đặt tour du lịch…

Địa chỉ: Đường Meralco Avenue & Sapphire, Ortigas Center, thành phố Pasig, 1600 Manila, Philippines.

Giá phòng: Dao động từ 3,5 triệu đồng đến 5,7 triệu đồng/phòng/đêm.

Conrad Manila

Nằm cách trung tâm thương mại SM Mall of Asia khoảng 300 m, khách sạn Conrad Manila là một trong số những khách sạn chất lượng 5 sao được nhiều du khách lựa chọn khi du lịch Philippines.

Mỗi phòng nghỉ tại khách sạn đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, có tầm nhìn hướng ra khung cảnh thành phố và có khu vực bàn ghế ngồi để tạo thuận tiện cho du khách.

(Ảnh: Booking.com).

Ngoài khu vực nhà hàng, hồ bơi ngoài trời khách sạn còn có khu vực quán bar, khu vực mát-xa, trung tâm thể thao, cửa hàng bán đồ lưu niệm và chỗ để xe miễn phí dành cho du khách.

Khách sạn cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ du khách như dịch vụ cho thuê xe ô tô, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ giặt là…

Địa chỉ: Thành phố Pasay, 1300 Manila, Philippines.

Giá phòng: Dao động từ 4,3 triệu đồng đến 10,4 triệu đồng/phòng/đêm.

Nguồn: https://vietnammoi.vn/nhung-khach-san-chat-luong-5-sao-thich-hop-luu-tru-khi-du-lich-philippines-20191122180400152.htm