Khám phá 5 khu trượt tuyết nổi tiếng không nên bỏ lỡ khi du lịch Hàn Quốc mùa đông

Oak Valley ski resort là một trong những khu trượt tuyết nổi tiếng tại tỉnh Gangwon-do mà bạn nên trải nghiệm khi du lịch Hàn Quốc. Đến Oak Valley, ngoài việc chiêm ngưỡng khung cảnh tuyết phủ trắng xóa trên các ngọn núi, du khách còn có cơ hội trải nghiệm trượt tuyết với 9 dốc trượt được thiết kế đặc biệt, độ thoải vừa phải, đảm bảo an toàn cho người chơi.

(Ảnh: Klook, @bakedinthesun).

Đặc biệt, dốc trượt chính Gear Circle mang lại góc nhìn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ hay đối với những du khách thích sự trải nghiệm và có nhiều kinh nghiệm hơn có thể thử dốc trượt Galaxy Note 4 dài 1.669 m.Tại khu trượt tuyết, du khách sẽ được trang bị với các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho hoạt động thể thao hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Địa chỉ: Số 58, Oak Valley 2-gil, Jijeong-myeon, Wonju-si, Gangwon-do, Hàn Quốc.

Elysian Gangchon ski resort

Elysian Gangchon ski resort là khu trượt tuyết nằm gần trung tâm thủ đô Seoul nhất, chỉ cách Seoul một giờ đồng hồ di chuyển bằng tàu điện ngầm. Nơi này là tổ hợp nghỉ dưỡng bao gồm phòng nghỉ, 10 dốc trượt tuyết và sân golf, trong đó có đến 8 đường trượt cho người mới chơi và dốc trượt mức độ trung bình.

(Ảnh: trazy, @simply_di21, @jomadness).

Một trong những điều khiến Elysian Gangchon thu hút đông khách du lịch là hệ thống tàu điện ngầm kết nối từ thủ đô Seoul đến thẳng nơi này. Bạn vừa có thể ngồi di chuyển trên tàu, vừa ngắm nhìn khung cảnh tuyết rơi bên ngoài.

Địa chỉ: Số 688 Bukkhangangbyeon-gil, Namsan-myeon, Chuncheon, Gangwon-do, Hàn Quốc.

Yongpyong ski resort

Nằm cách thủ đô Seoul khoảng 2 tiếng di chuyển, Yongpyong ski resort là khu phức hợp nghỉ dưỡng với đa dạng dịch vụ cao cấp, từ trượt tuyết đến sân golf, khách sạn, bể bơi… 

Tại Yongpyong ski resort có 28 đường trượt cùng hệ thống cáp treo hiện đại phục vụ nhu cầu du khách. Nơi đây có đủ mọi đường trượt đáp ứng tất cả các trình độ, từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp.

(Ảnh: Trang Lou, trazy).

Điều đặc biệt ở Yongpyong là mỗi dốc trượt được đặt một cái tên khác nhau, trong đó dốc trượt mang tên cầu vồng là dốc cao nhất với chiều dài lên đến 1.210 m. Để chinh phục hết dốc trượt này bạn sẽ phải mất 20 phút.

Địa chỉ: Số 30 Yongsan-ri, Daegwalnyeong-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do, Hàn Quốc.

Yangji Pine ski resort

Yangji Pine ski resort là một trong những địa điểm diễn ra sự kiện thế vận hội thể thao thế giới năm 2018. Nằm trong hệ thống khu giải trí phức hợp của núi Dokjo, nơi này có cảnh quan núi non hùng vĩ với đường trượt và đồi xe trượt tuyết dài.

(Ảnh: Kkday, @korallic).

Đặc biệt, với những du khách chưa biết trượt tuyết, đến Yangji Pine ski resort du khách có thể tham gia khóa học trượt tuyết cấp tốc trong vòng 2 đến 4 giờ bằng gậy hoặc bằng ván.

Địa chỉ: Số 112 Nampyeong-ro, Yangji-myeon, Cheon-gu, Yongin-si, Gangwon-do, Hàn Quốc.

Nguồn: https://vietnammoi.vn/kham-pha-5-khu-truot-tuyet-noi-tieng-khong-nen-bo-lo-khi-du-lich-han-quoc-mua-dong-20191119192900975.htm