Luận giải tử vi đinh mùi 2019 nam mạng, nữ mạng

Mời các bạn xem chi tiết luận giải tử vi Đinh Mùi năm 2019 nam mạng và nữ mạng, những quí anh và quí cô sinh năm 1967 xem năm nay tài lộc hay vận hạn, luận giải về đường tình duyên, công danh, sự nghiệp….

Luận giải tử vi đinh mùi 2019 nam mạng, nữ mạng

Tử vi đinh mùi 2019 nam mạng

Tiền vận có phần chao đảo, Trung niên đã có căn bản, dần dần tích lũy mà nên. Nếu sanh vào hai Mùa Thu, Đông và ban đêm cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, có vợ đảm đang sang giàu. Nghịch sanh lỗi số, cũng không mấy gian truân, tha phương lập nghiệp gặp nhiều may lành, Hậu vận đều khá giả, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP:

Cung Mệnh có Quan phù, Ngũ quỷ, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, bản thân cũng gặp chuyện chẳng lành, dễ sinh tai họa, tinh thần không yên. Nếu cố hùn hạp làm ăn càng sinh nhiều bất lợi, bị phản bội, lừa gạt.

Về mặt tài chánh, Thiên phủ bị Triệt, cẩn thận về tiền bạc. Có thể bị tốn hao, mất mát nhiều, cố gắng, bảo toàn sự nghiệp và quan tâm đến gia đình cũng như sức khỏe bản thân. Đây cũng là năm may ít rủi nhiều, mọi việc nên dè dặt.

TÌNH CẢM:

Đối với Quý Ông độc thân, sẽ bị vướng mắc vào tình cảm, niềm vui thì ít, lo lắng thì nhiều còn có thể bị mang tai tiếng.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình tuy không thuận lợi, nhưng cũng không có gì kiêng kỵ.

Quý Ông hạp với người tuổi Canh Tuất (50 tuổi), Giáp Dần (46 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (48 tuổi), Giáp Tý (36 tuổi), Bính Thìn (44 tuổi).

SỨC KHỎE:

Năm nay Can, Chi đều bất lợi, sức khoẻ thất thường, lại thêm gặp năm xung, Hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khoẻ. Chú ý đến các bệnh tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn.

Tử vi đinh mùi 2019 nữ mạng

Nếu được sanh ban đêm của hai Mùa Thu Đông là người tốt số, sự nghiệp tiến nhanh, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan thời Tiền vận. Xa quê lập nghiệp gặp nhiều may mắn. Từ Trung vận cuộc sống lên dần, càng lớn tuổi càng có nhiều tài sản, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP:

Nhìn, chung các mặt, năm nay được Vận niên và Đại Hạn tương đối, dù rằng không thuận lợi nhưng vẫn có những cơ may. Nếu biết tránh sóng gió, đừng tạo tác, phát khởi tham vọng nhiều, cố an phận thủ thường vẫn có tài lộc dư dùng. Dù không hưng thịnh nhưng cũng giảm phần suy thoái, bảo tồn được tài lực đi chờ thời cơ. Dù sao, Quý Bà cũng đã ở vào Hậu vận, sự nghiệp dù có phần chao đảo, vẫn không đến nỗi nào. Nếu nhiều phước đức, mọi biến động sẽ qua nhẹ nhàng, cuộc sống vẫn tương đối an bình. Đây là năm cần gìn thân, giữ ý mới được an toàn, tương đối khó khăn đối với Quý Bà.

TÌNH CẢM:

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay tình cảm có nhiều biến động bất lợi, rất dễ bị mang tai tiếng, “chuyện không thành có”. Nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt. Hơn nữa, dù đã có người ý hợp tâm đồng, cũng không nên tính chuyện lâu dài vì đang gặp năm xung.

SỨC KHỎE:

Năm nay Can Chi không tốt, sức khoẻ có phần suy yếu, nên phòng các bệnh về đường máu huyết, các bệnh phụ khoa và đau nhức gân cốt. Ngoài ra, cần phòng tai nạn.

Đinh mùi hợp hướng nào năm nay?

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Đinh Mùi.

  • Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Hướng Đông Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Găp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất,con cháu nhận được nhiều phúc đức,tài giỏi thông minh
  • Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý,giàu sang
  • Hướng Tây Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu

Hướng xấu cần tránh

  • Hướng Bắc(Lục sát hay Nhà có sát khí):Mang nhiều tai tiếng thị phi,bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài
  • Hướng Đông(Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ):Rất xấu, chủ bệnh tật, suy bại, con cái phá tán sản nghiệp
  • Hướng Nam(Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Xấu chủ bệnh tật, thị phi, kiện tụng, gia đạo suy bại
  • Hướng Đông Nam( Hoạ hại hay Nhà có hung khí):Thường xuyên gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ.

Bài viết mang tính chất tham khảo,

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết!