Luận giải tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2019

Xem luận giải tóm tắt tử vi Đinh Tỵ nam mạng năm 2019 về vận mệnh, tình duyên sự nghiệp….tử vi Đinh Tỵ sẽ hợp màu gì trong năm 2019?

Luận giải tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2019

Luận giải tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2019 (năm 1977)

Quý Anh là người có nếp sống nội tâm sâu sắc nhưng khép kín, thường chấp chặc quan điểm của mình, khó hòa hợp với bạn hữu từ trong quan hệ đến công việc. Nếu Quý Anh làm việc trong các lãnh vực nhà giáo, nghiên cứu, ngân hàng… dễ thành công hơn ở môi trường nhiều biến động, như du lịch, dịch vụ, ngoại giao…

Với tuổi sanh Mạng, cuộc sống tương đối xuôi thuận, sự nghiệp do tích lũy mà thành và ít bị đổi thay. Quý Anh là người thích cuộc sống an hòa, ít bị lôi cuốn vào vòng tranh danh, đoạt lợi nên cũng giảm phần sóng gió.

Nếu thuận sanh vào ban đêm của hai Mùa Hè, Thu, cuộc sống an nhàn, hưởng nhiều phúc lộc nhờ vợ đảm đang, sang giàu. Nghịch sanh lỗi số, duyên phần không được may nhưng cũng không đến nỗi khổ cực. Sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc, Hậu vận vững vàng, con cái khá giả. Tuổi già thanh thản an vui.

Sự nghiệp

Tử vi có Hoa cái, Hóa lộc, Thiên phù, mặt tài chánh không có gì đáng lo, mặc dù có Đại hao chiếu và lưu, phải hao tốn nhiều, nhưng cũng có thu nhập không nhỏ.

Nhìn chung, năm nay công việc làm ăn có nhiều trở ngại, và sức khỏe bất an cũng như gia đình có nhiều biến động, chỉ nên an phận để tìm cách hóa giải, còn hơn là tạo thêm rối rắm.

Tình cảm

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (41 tuổi), Ất Sửu (35 tuổi), Quý Hợi (37 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (42 tuổi), Giáp Tý (36 tuổi), Tân Dậu (37 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe

Năm nay Can Chi, Sao Hạn không tốt, lại đang gặp Tam Tai, nên quan tâm đến sức khoẻ, phòng tai nạn. Cần thăm khám các bệnh về khí huyết, tim mạch, ngoài ra cần phòng chó dữ cắn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm việc phước thiện để phước sinh thì Hoạ lùi, cuộc sống bình an.

Đinh tỵ hợp màu gì năm 2019

Màu đỏ: Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ đôi khi dưới ý nghĩa tiêu cực, cũng là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc. Đối với người Á Đông, màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, một số dân tộc coi màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sự hy sinh và đoàn kết dân tộc. Ngoài ra, màu đỏ đậm thường tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho sự nữ tính, lãng mạn, tình yêu và tình bạn.

Màu cam: Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tự nhiên. Ngoài ra, màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm. Không nên chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn và vô vọng.
Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

Hy vọng bài viết sẽ đem lại cho bạn sự trải nghiệm thú vị trên netdepmoc.com.vn.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết!