Luận giải tử vi giáp tuất nam mạng 2019 (sinh năm 1994)

Xem luận giải tử vi giáp tuất nam mạng 2019, cũng xem những màu sắc hợp cũng như khắc của giáp tuất chi tiết dưới đây:

Luận giải tử vi giáp tuất nam mạng 2019 (sinh năm 1994)
Luận giải tử vi giáp tuất nam mạng 2019 (sinh năm 1994)

Tử vi giáp tuất nam mạng 2019

Với tánh nết ngay thẳng, hiền lành, sống có trách nhiệm là người tốt đối với xã hội, gia đình, càng lớn tuổi càng phú túc nhàn an, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP:

Cung Tài Bạch, với Thiên Tài, Mã ngộ Lộc, tiền bạc đầy đủ, có lúc đến bất ngờ, nhưng chưa tích lũy được vì chiếu và lưu chiếu cũng có Phá, Hao gây tốn hao không ít.

Nhìn chung, đây là năm có nhiều khó khăn, nhưng với tuổi trẻ có khả năng như Quý Anh, không phải là năm thất bại, cũng là lúc kinh nghiệm để xây dựng tương lai, vì có nhiều cơ hội để kinh doanh.

TÌNH CẢM:

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, cũng nên thực hiện cũng không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hạp với người tuổi Ất Hợi (25 tuổi), Bính Tý (23 tuổi), Mậu Dần (22 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (23 tuổi), Quý Dậu (27 tuổi), Kỷ Mẹo (21 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay với Hạn Diêm vương, cẩn thận phòng các chứng bệnh lây nhiễm qua đường máu. Với tuổi còn trẻ, ít ai bị tim mạch, huyết áp nhưng cũng cần biết kiềm chế các sự nóng nảy, bực tức. Nếu quá đáng cũng có thể xảy ra tình trạng nhồi máu cơ tim, gây hậu quả tai hại khó lường.

Tuổi giáp tuất hợp màu gì?

Màu xanh lá cây là những màu gam màu may mắn cho người sinh năm 1994 mệnh Hỏa. Những gang màu đó kết hợp với màu đỏ – màu tương hợp với bản mệnh của người tuổi Giáp Tuất thì càng may mắn tài lộc. Màu đỏ còn là màu đại diện cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt nên các nhà lãnh đạo chính trị sở hữu sắc đỏ mang tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu. Không chỉ thế người tuổi 1994 Giáp Tuất có nhiều sự lựa chọn cũng như có thể phối hợp những gang màu đó để phối đồ trong nhà, trong ăn mặc hàng ngày hay cả trong mua sắm: xe cộ, điện thoại, màu tóc,… khi sử dụng thêm các màu tím, màu cam đem lại sức sống tươi vui, phấn khởi, tượng trưng cho sự nỗ lực, cố gắng, sáng tạo không ngừng.

Tuổi giáp tuất kỵ màu gì?

Bên cạnh những màu hợp tuổi đó, người tuổi Giáp Tuất kỵ màu màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm, do đó cần tránh xa trong bất cứ trường hợp nào. Bởi màu màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm là màu của mệnh Thủy, tuổi 1994 mệnh Hỏa với mệnh Thủy tương khắc với nhau dễ khiến suy kiệt tài chính, sức khỏe sa sút. Những màu như màu vàng, nâu đất người mệnh Hỏa cũng không nên sử dụng. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

Bài viết luận giải tử vi giáp tuất nam mạng 2019 đến đây là hết đừng quên thông tin chỉ mang tính chất tham khảo,

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết.