Mạng di động gmobile có chuyển mạng giữ số được không?

Rất nhiều thắc mắc từ phía người dùng rằng mạng gmobile có chuyển mạng giữ số được không. Nhiều nguồn thông tin cho rằng hiện mạng này vẫn chưa có hỗ trợ dịch vụ chuyển mạng. Vậy điều đó đúng hay sai chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu qua bì viết dưới đây nhé.

Mạng gmobile là gì?

Mạng di động gmobile có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Viễn thông Di Động Toàn Cầu, viết tắt Gtel Mobile Jsc., là một nhà điều hành mạng điện thoại di động Việt Nam. … Gtel Mobile lại thuộc sở hữu của Tổng công ty Viễn thông Toàn cầu (Gtel), một công ty cổ phần nhà nước thuộc Bộ Công an. Và có tiền thân là trước đó là Beeline thuộc sở hữu của Gtel Mobile.

Mạng di động gmobile có chuyển mạng giữ số được không

Theo thông tin chính thức từ ngày 16/11/2018, thuê bao VinaPhone, Viettel và MobiFone sẽ chính thức được chuyển mạng giữ nguyên số. Vietnammobile cũng tuyên bố sẽ áp dụng chính sách này từ 1/1/2019. Thế nhưng đối với mạng di đông gmobile thì vẫn chưa áp dụng chính sách chuyển mạng giữ nguyên số.

Như vậy thì mạng gmobile vẫn chưa thể chuyển mạng giữ số được. Trước đó thời điểm Bộ TT&TT công bố thông tin chuyển mạng giữ nguyên số, có rất nhiều đồn đoán về đầu số 099 của Gmobile sẽ được chuyển sang mạng Viettel nên khiến SIM của Gmobile bị đẩy giá rất cao. Làm cho nhiều dân săn sim số đẹp thả tiền ra để thu mua lại các sim có số đẹp sau này chuyển sang viettel để sử dụng. Nhưng sự thật hiện nay nhà mạng gmobile vẫn chưa hỗ trợ dịch vụ chuyển mạng giữ số cho người sử dụng.

Chính vì tình trạng chờ đợi quá lâu và chờ đợi trong vô vọng nhiều người sử dụng gmobile đã quyết định tạm ngưng và chuyển sang các nhà mạng khác đẻ sử dụng Bởi lẻ đối với các nhà mạng khác trong nước thì gmobile vẫn còn khá kém cạnh với đối thủ của mình. Về các dịch vụ tiện lợi vẫn chưa cung cấp đầy đủ như những nhà mạng khác. Ngoài ra qua nhận xét của người dụng cho ràng mạng gmobile sóng rất yếu thậm trí có khi bị mất sóng đột ngột khiến cuộc thoại bị bõ dỡ ảnh hưởng đến công việc của họ. Chính vì vậy là quyết định tạm ngưng sử dụng gmobile và chờ đợi đến khi nhà mạng này hỗ trợ dịch vụ chuyển mạng giữ số sang một mạng khác để sử dụng.

Như vậy với câu hỏi Mạng di động gmobile có chuyển mạng giữ số được không? thì câu trả lời là không nhé đây hoàn toàn là những thông tin chính xác nhất. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mạng gmobile hiện tại. Chúc các bạn một ngày làm việc thành công

Cách chuyển mạng giữ số gmobile sang viettel cho những ai chưa biết