Thời tiết Tết Dương lịch 2019 ở Sapa như thế nào?

Thời tiết Tết Dương lịch 2019 Sapa được rất nhiều người quan tâm bởi đây là địa điểm du lịch thu hút rất đông du khách và có thể xuất hiện băng giá, mưa tuyết trong những ngày sắp tới.

Thời tiết Tết Dương lịch 2019 ở Sapa: Sẽ rất thu hút du khách

Thời tiết Tết Dương lịch 2019 ở Sapa theo cập nhật thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia.

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, lịch nghỉ Tết Dương lịch 2019 đối với người lao động, cán bộ, công chức, viên chức là 4 ngày. Bắt đầu từ ngày 29/12 đến hết ngày 1/1/2019.

thoi tiet tet duong lich 2019 o sapa nhu the nao
Sapa dễ xuất hiện mưa tuyết, băng giá đợt Tết Dương lịch.

Đây được coi là dịp nghỉ khá dài ngày, bằng gần ½ lịch nghỉ Tết Âm lịch Kỷ Hợi 2019. Nhiều người lựa chọn việc về quê đoàn tụ cùng gia đình nhưng cũng không ít người quyết định tranh thủ đi du lịch cuối năm.

Sapa là một trong những địa điểm du lịch thu hút nhiều khách nhất ở phía Bắc. Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh mạnh dịp cuối năm 2018 nên khu vực núi cao như Fanxipan có khả năng xuất hiện mưa tuyết, băng giá.

Bởi vậy thời tiết Sapa Tết Dương lịch 2019 được rất nhiều người quan tâm và cập nhật liên tục.

Thời tiết Tết Dương lịch 2019 ở Sapa như thế nào?

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, từ đêm nay, 27/12 khu vực Bắc Bộ bắt đầu chịu ảnh hưởng mạnh và mạnh dần lên của không khí lạnh.

Từ đêm mai đến ngày 31/12 ở vùng núi cao Bắc Bộ khả năng xảy ra mưa tuyết, băng giá.

Cụ thể thời tiết Tết Dương lịch 2019 tại Sapa như sau:

Ngày 29/12: Có mưa rào, trời rét hại. Nhiệt độ: 3 – 6 độ C. Vùng núi cao dưới 0 độ C, khả năng cao xuất hiện mưa tuyết, băng giá.

Ngày 30/12: Có mưa rào, trời rét hại. Nhiệt độ: 3 – 6 độ C. Vùng núi cao dưới 0 độ C, khả năng cao xuất hiện mưa tuyết, băng giá.

Ngày 31/12: Có lúc có mưa, trời rét hại. Nhiệt độ: 4 – 8 độ C. Vùng núi cao có khả năng xuất hiện mưa tuyết, băng giá.

Ngày 1/1/2019: Có lúc có mưa, trời rét hại. Nhiệt độ: 5 – 10 độ C.

thoi tiet tet duong lich 2019 o sapa nhu the nao
Nhiều bạn trẻ chọn du lịch Sapa dịp Tết Dương lịch 2019 vì có khả năng xuất hiện băng, tuyết.

Kinh nghiệm du lịch Sapa dịp Tết Dương lịch

Điểm du lịch Sapa vào dịp Tết Dương lịch rất lạnh, nhiệt độ có nơi còn xuống dưới 0 độ C, trời đất hầu như đều được bao phủ bởi một lớp sương mù dày đặc, đôi khi còn có tuyết rơi trắng xóa.

Cũng chính bởi thời tiết Sapa dịp Tết Dương lịch 2019 có khả năng xuất hiện băng, tuyết nên rất nhiều người lựa chọn đến đây để du lịch dịp nghỉ lễ này.

Bạn có thể lựa chọn xe khách, xe ô tô giường nằm, xe limousine, tàu hỏa làm phương tiện để di chuyển lên Sapa.

Đến Sapa là địa chỉ du lịch nổi tiếng, vì vậy các lựa chọn lưu trú trên Sapa cũng rất đa dạng, phù hợp với yêu cầu và sở thích của mỗi vị khách khác nhau.

Từ homestay nhà dân, đến các nhà nghỉ, khách sạn 2-3-4-5 sao với chất lượng và chi phí khác nhau giúp cho du khách được thoải mái trong việc lựa chọn và đặt phòng.

Thời tiết Tết Dương lịch 2019 Sapa sẽ rất lí tưởng để bạn có thể du lịch đến đây cùng với gia đình, người yêu, bạn bè để có được trải nghiệm thú vị dịp cuối năm 2018, đầu năm 2019.