Tìm hiểu về VIKI – Đại lý bán mpe smart control

MPE Smart Control ngày càng được ứng dụng nhiều trong thị trường nhà ở ngày nay. Lý do tại sao? Và cùng tìm hiểu về ViKi – Đại lý bán mpe Smart Control hàng đầu.

1.Khám phá Mpe Smart Control

Mpe Smart Control là một công nghệ mới được công ty điện Mạnh Phương (MPE) đưa vào giới thiệu và ứng dụng vào cuối năm 2018. Đây là công nghệ với tên gọi hệ thống điều khiển thông minh với sự đóng góp “chất xám” của rất nhiều người. Mặc dù là một công nghệ mới được đưa vào sử dụng nhưng MPE Smart Control lại nhận được sự đón nhận và tin cậy của rất nhiều các khách hàng.

Công nghệ được ra mắt bắt nguồn từ xu hướng phát triển của các đô thị ngày càng nhiều đòi hỏi sự trợ giúp của các thiết bị thông minh. Là sự tích hợp của bộ điều khiển thông minh đa chức năng, đa phương tiện và có thể điều khiển từ mọi nơi dù bạn không có mặt ở nhà. Là kết quả thành công của việc quản lý năng lượng một cách an toàn và hiệu quả nhất. MPE Smart Control được thiết kế để điều khiển các thiết bị qua nhiều chuẩn giao tiếp như: Bluetooth, wiffi, 4G, mạng LAN, RF, IR,…

Có thể giúp người dùng dễ dàng điều khiển các thiết bị đèn chiếu sáng, thiết bị điện, cảm biến đo lường, camera và một số thiết bị gia dụng trong nhà khác. Ngoài ra còn được kết hợp tính năng điều khiển qua các app trên Smartphone (điện thoại thông minh), cử chỉ và lời nói của gia chủ. Đây quả thật là một khám phá và sự đi đầu trng việc đổi mới của các thiết bị điện MPE. Với hơn 2000 đại lý trên Toàn quốc, bạn có thể mua và sử dụng MPE Smart Control ở đâu?

2.Viki – Đại lý bán MPE Smart Control

Địa chỉ tại: Số 849 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đại lý cung cấp các thiết bị điện, đèn led mpe hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh và Toàn Quốc.

Ngoài ra Viki còn tự hào tiên phong dẫn đầu cung cấp thiết bị MPE Smart Control. Mpe Smart Control là giải pháp đối với rất nhiều người ngày nay. Sau một ngày làm việc mệt nhoài, nằm thư thái trên chiếc ghê sofa bạn chỉ cần với một nút ấn tay mọt bản nhạc du dương sẽ vang lên, hay những tin tức sẽ được phát giúp bạn cập nhật chính xác từng giờ.

Bạn lao động, bạn làm ra tiền, bạn giúp xã hội phát triển và công nghệ ra đời để phục vụ những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống gia đình bạn. Đối với những khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận có thể ghé qua cửa hàng để tham quan và nhận những lời tư vấn tận tâm, tận tình nhất của các chuyên viên tư vấn tại cửa hàng.

Ngoài ra, đối với những quý khách hàng ở xa có thể cập nhật thông tin trên website hoặc gọi đến Hotline để nhận những thông tin hữu ích nhất.

3.MPE Smart Control có khó dùng hay không?

Đáp án dĩ nhiên là không rồi nhé các bạn. Định nghĩa cơ bản của nó là thiết bị thông minh, giúp ích cho cuộc sống con người. Do vậy, sản phẩm cũng cực kỳ dễ dàng sử dụng. Giúp bạn kiểm soát mọi ngóc ngách trong căn hộ của mình. Đặc biệt với gia đình có người già hay trẻ nhỏ sẽ vô cùng phù hợp với những tính năng bảo vệ sự an toàn cho mọi người.

Tin tưởng chúng tôi, tin tưởng MPE để bạn có những sản phẩm tốt nhất. Không chỉ là những thiết bị điện thông thường mà còn là những thiết bị thông minh, những công nghệ đi đầu trong thế hệ số 4.0. Chúc các bạn sẽ có thêm những hiểu biết chi tiết nhất về MPE Smart Control. Là một sản phẩm của Việt Nam nhưng lại mang công nghệ và tầm vóc của quốc tế. Làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Đảm bảo bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi đã tin tưởng MPE.