Tử vi ất tỵ nam mạng, nữ mạng năm 2019

Mời xem vắn tắt luận giải tử vi ất tỵ nam mạng, nữ mạng năm 2019 xem năm nay vận mệnh, tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe…Ất tỵ năm nay liệu sẽ gặp vận hạn hay may mắn gì? mời các bạn xem chi tiết dưới đây:

Tử vi ất tỵ nam mạng, nữ mạng năm 2019

Bản tính cẩn thận, siêng năng, có tài ngoại giao, ăn nói lịch thiệp, có thể đảm nhận trọng trách, thành công lớn. Nếu đừng để tình cảm chi phối, có thể tạo được sự nghiệp từ tuổi Trung niên.

Bây giờ, đi vào Hậu vận, đã biết kiềm chế bản thân, chuyên nhất trong tình cảm gia đình, sự nghiệp ngày càng hưng vượng. Tuổi già, con cái nên danh, cuộc sống phú túc, nhàn an.

Tử vi ất tỵ nam mạng năm 2019

SỰ NGHIỆP:

Lưu hạn có Nhị Đức là những Phúc tinh giúp hóa giải khó khăn nhưng bản thân cần đề cao cảnh giác để thành quả đỡ bị tốn hao, thất thoát.

Nhìn chung năm nay, công việc làm ăn vẫn có lợi nhưng không dễ dàng. Lại đang gặp Tam Tai, có thể xảy ra các chuyện không lành, gia đình cũng có chuyện phải lo, không nên tính việc đổi thay hay làm ăn lớn. Chỉ nên theo công việc cũ vẫn có lợi và dễ giải quyết rối rắm nếu có xảy ra. Một năm có nhiều biến động nhưng vẫn có lợi cho sự nghiệp.

TÌNH CẢM:

Quý Ông hạp với người tuổi Đinh Mùi (53 tuổi), Canh Tuất (50 tuổi), Quý Sửu (47 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân (52 tuổi), Giáp Dần (46 tuổi), Canh Thân (40 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Sao Hạn không tốt, lại gặp Tam Tai, cần quan tâm nhiều đến sức khoẻ của bản thân vả gia đình, đồng thời cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và cố gắng giữ tâm lành ý thiện! Nhờ phước đức, có thể ngăn chận hoá giải nạn tai, hung hoạ trong năm khó khăn này.

Tử vi ất tỵ nữ mạng năm 2019

SỰ NGHIỆP:

Cung Tài Bạch có Đại hao gây tổn hại về tiền bạc nhưng cũng có Hóa lộc, Thiên Trù, thu nhập vẫn đầy đủ, không có gì khó khăn về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều, tốt ít, nên cẩn thận giữ gìn sức khoẻ và đừng gây tranh chấp, dễ bị thua thiệt. Dù sao, cũng có cơ may hay có người giúp đỡ, cuộc sống không lâm vào thiếu hụt, cũng được xem như thắng lợi trong năm hạn tháng xung này.

TÌNH CẢM:

Cung Tử Tức có nhiều sao xấu, nên quan tâm nhiều hơn đến con cái nhưng cũng khó ngăn ngừa vì gia đình vốn đã không thuận. Nếu có con gái, năm nay có thể có hỷ sự.

Quan hệ với bà con, bạn bè, đừng nên bàn bạc, can thiệp vào chuyện riêng tư, dù là thân tình, để khỏi bị hao tốn, tai tiếng.

SỨC KHỎE:

Xem lịch âm năm nay cho thấy, Sao Hạn không tốt, sức khoẻ có phần suy hao, nên cẩn thận phòng tai nạn và các chứng bệnh phụ khoa.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và cố gắng làm thêm việc thiện để phước sanh thì hoạ lùi, cuộc sống được bình yên hơn.

Bài viết luận giải về “Tử vi ất tỵ nam mạng, nữ mạng năm 2019” tới đây là hết cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết.