Tử vi bính tý 1996 nam mạng, nữ mạng 2019

Mời các bạn xem “Tử vi bính tý 1996 nam mạng, nữ mạng 2019″, luận giải vắn tắt về Vận mệnh, tài lộc, tình duyên…của tuổi Bính Tý 1996:

Tử vi bính tý 1996 nam mạng, nữ mạng 2019

Tử vi bính tý 1996 nam mạng năm 2019

Năm nay, với tuổi còn quá trẻ, là thời gian tìm hướng đi cho tương lai, cần cố gắng trong việc học. Nếu định được ngành nghề phù hợp sẽ đạt được kết quả cao, nền móng vững chắc cho sự nghiệp. Ngược lại, có thể uổng phí thời gian mà không tạo được cho mình những bước tiến căn bản trong việc xây dựng tương lai.

Sự nghiệp

Cung Tài Bạch, Tài tinh, Phá tinh đều hội nhập, tiền bạc làm ra cũng không giữ được, không tốn vì việc này, cũng hao vì việc khác, chưa có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay thăng trầm bất định, tuy không thất bại nhưng cuộc sống nhiều bất trắc. Càng nhiều tham vọng, càng nhiều lo âu. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đừng bôn ba nhiều, cuộc sống được an lành hơn.

Tình cảm

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm có phần tốt đẹp. Nếu có ý định lập gia đình, nên cẩn thận đừng quá vội vàng.

Quý Anh hạp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Tuổi Tỵ, Ngọ, Dậu; Khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (23 tuổi), Tân Mùi (29 tuổi), Kỷ Mẹo (21 tuổi).

Sức khỏe

Xem lịch âm dương năm nay cho biết, Sao Hạn, Thiên Can không tốt, nên quan tâm đến việc giữ gìn sức khoẻ.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, ốm đau cũng nhẹ qua.

Tử vi bính tý 1996 nữ mạng năm 2019

Đường tình duyên không được xuôi thuận. Lập gia đình muộn, có thể tránh được đổ vỡ. Nếu có người chồng tài giỏi hơn mới tạo được hạnh phúc gia đình.

Sự nghiệp

Về mặt tài chánh, với Đại hao lưu, Tiểu hao chiếu, tiền bạc dễ bị thất thoát, trong lúc thu nhập thì thất thường. Nếu không khéo sắp xếp trong chi tiêu, có thể lâm vào khó khăn nhất thời.

Nhìn chung các mặt, năm nay nhiều mặt xấu, chỉ riêng Tử Vi, tương đối sáng sủa nhưng cũng chỉ bù đắp phần nào cho những hư hại. Cố gắng giữ tâm ý lành thiện để chiêu cảm Phúc tinh, hạn chế Hung Sát Tinh, cuộc sống mới được bình yên. Đây là năm khó khăn của Quý Cô.

Tình cảm

Đối với Quý Cô độc thân, công việc làm ăn có nhiều trở ngại và tình cảm lứa đôi cũng có nhiều rối rắm.

Nên tìm hiểu cẩn thận và có thể lập gia đình, không có sự kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Ất Hợi (25 tuổi), Quý Dậu (27 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (23 tuổi), Tân Mùi (29 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi).

Sức khỏe

Năm nay, Thiên Can không tốt lại thêm Vận niên không hay, nên cẩn thận phòng bệnh về đường khí huyết và đề phòng tai nạn gây phạm thân.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết, và đừng quên thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Chúc các bạn may mắn!