Tử vi giáp thìn 2019: Có nhiều chuyện lo buồn, dễ bị ốm đau

Tử vi giáp thìn 2019 hé lộ nhiều điều bất ngờ, có nhiều chuyện lo buồn, dễ bị ốm đau, tai nạn, tiền bạc hao tổn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Hoả của bạn không gặp nhiều tác hại.

Chi tiết tử vi giáp thìn 2019

MẠNG : Phúc đăng Hỏa (Lửa đèn)

SAO : Vân Hớn: Tai tiếng, rối ren

HẠN : Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Trư phùng Hoả (Heo gặp lửa)

THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Thìn gặp Hợi: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng.

Tử vi giáp thìn 2019 về sự nghiệp

Tử vi hôm nay cho thấy bạn gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, có nhiều chuyện lo buồn, dễ bị ốm đau, tai nạn, tiền bạc hao tổn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Hoả của bạn không gặp nhiều tác hại.

Hạn gặp Ngũ mộ, đề phòng kẻ xấu lừa gạt, bội tín hay bị trộm cướp, tiền bạc tiêu hao.

Vận niên Trư phùng Hỏa, hoàn cảnh sống cũng như môi trường sinh hoạt có nhiều việc nghịch ý, dễ sinh nóng giận. Giao tiếp cũng bi thiệt thòi, càng vọng động càng gây nhiều thiệt hại.

Bạn gặp Thiên thắng, Địa hung, công việc làm ăn, tuy có nhiều ngăn trở, khó khăn, nhưng bạn cũng vượt qua, dành thắng lợi. Tuy nhiên, đây là năm Hung, bạn có thể gặp nhiều chuyện xấu khó lường, có thể cả về sức khoẻ bản thân lẫn chuyện gia đình. Mặc dù làm ăn không thất bại, nhưng năm nay sao Hạn, Vận Niên đều xấu, nếu bạn quan tâm nhiều đến công việc làm ăn mà thiếu quan tâm đến gia đình, sức khoẻ… thì có thể xảy ra chuyện xấu khó lường. Với tình trạng này, thì nên an phận thủ thường và cố gắng giữ tâm lành ý thiện thì cuộc sống được an bình và tài lộc không thiếu. Có thể nói, đây là năm có nhiều rối rắm, khó khăn, mọi việc nên cẩn thận.

Tử vi giáp thìn 2019

Tử vi giáp thìn 2019 về tình duyên

Cung Tử tức có nhiều sao xấu, tốt lẫn lộn, có thêm cháu nội ngoại hoặc cưới gả. ban cần theo dõi để tâm đến bạn bè của các con. Nếu không, có thể xảy ra chuyện đáng tiếc.

Quan hệ làm ăn, nên cẩn thận lời nói dễ sinh hiểu lầm mang tai tiếng.

Đối với những ai đang trong tình trạng độc thân, năm nay càng giao tiếp nhiều, càng dễ sinh rối rắm. Nếu có gặp lại người xưa, cũng không nên dính dáng đến chuyện tình vì đang gặp Hung Niên, hoàn toàn kiêng kỵ việc sống chung.

Năm nay bất lợi trong quan hệ giữa người với người, nên cẩn thận. Nếu có người hợp ý, có thể kết làm bạn đường.

Bạn hạp với người tuổi Nhâm Dần (58 tuổi), Ất Tỵ (55 tuổi), Bính Ngọ (60 tuổi); Khắc với tuổi Đinh Dậu (63 tuổi), Quý Mẹo (51 tuổi).

Tử vi giáp thìn 2019 về sức khỏe

Năm nay sao Hạn không tốt, lại đang gặp Hung Niên nên quan tâm phòng tai nạn và phòng các chứng bệnh về máu huyết, tim mạch. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm lành, lánh dữ, tạo thêm phước đức để Phước sanh thì Hoạ lùi, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cúng sao hạn 

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.