Tử vi giáp thìn: Công việc làm ăn dễ gặp nhiều trục trặc

Tử vi giáp thìn 2019, Địa hao, công việc làm ăn thường gặp trắc trở, mưu sự tiền hung hậu kiết. Gia đình cũng có những rối rắm, bất an, tài lộc suy giảm. Đây là năm Thời vận xấu.

Chi tiết tử vi giáp thìn năm 2019

MẠNG : Phúc đăng Hỏa (Lửa đèn)

SAO : Thổ Tú: Rối rắm, nan tai

HẠN : Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Thìn gặp Hợi: Hung Niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng.

Tử vi giáp thìn năm 2019 về sự nghiệp

Theo tử vi hôm nay, nam nay bạn gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, bị tai tiếng thị phi, có thể đưa đến tranh chấp, gia đình bất ổn, công việc làm ăn cũng gặp nhiều trục trặc. Sao Thổ Tủ, hành Thổ đối với mạng Hỏa bạn, tuy không ảnh hưởng nặng nhưng cũng hao tổn tinh thần, vật chất một phần.

Hạn gặp Ngũ mộ, đề phòng kẻo bị mất cắp hoặc bị lừa gạt.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công việc làm ăn thường gặp trắc trở, mưu sự tiền hung hậu kiết. Gia đình cũng có những rối rắm, bất an, tài lộc suy giảm. Đây là năm Thời vận xấu, không nên mưu sự lớn lao, cứ việc cũ mà làm, đường cũ mà đi, mới mong yên ổn.

Vận niên “Trư phùng Hỏa”, bất lợi cho mọi toan tính, giao dịch. Can thiệp vào việc gì, hư việc đó. Chỉ nên an phận với công việc hàng ngày mà thôi.

Tử vi giáp thìn năm 2019 về tình duyên

Tử vi hôm nay cho thấy cuộc sống ban bất lợi trong quan hệ giữa người với người kể cả vợ con. Vì vậy bạn nên tự chế ham muốn, đừng chạy theo bên ngoài nhiều, cần quan tâm đến đời sống của vợ con, nhất là mặt tình cảm. Đa số bạn hay có những riêng tư về tình cảm do quá khứ còn tồn đọng, gây không ít khó khăn.

Với Mộc dục nhập Hạn, bạn có những đòi hỏi quá cao đối với vợ con, không thỏa mãn, dễ sinh phiền lòng, gây chuyện tranh chấp, bất ổn trong gia đình. Nên cẩn thận trong lời nói và hành động, đừng để xảy ra chuyện quá đáng, gây nhiều rối rắm cho cuộc sống chung.

Gia đình cũng có tin vui vẻ con cái, cưới gả hoặc thêm con, thêm Cháu. Có dịp đi xa, tham dự đám tiệc của con cái hay thân tộc.

Quan hệ với bạn bè dễ gây xích mích, hao tốn. Đặc biệt đừng tính chuyện làm ăn với người mới quen, coi chừng kẻo bị lường gạt, có thể dẫn đến tranh chấp, phải ra Tòa.

Năm nay, giao tiếp bên ngoài, càng nhiều, càng dễ gặp nghịch cảnh. Thiên mã ngộ Tuyệt, thường đem lại thất bại hoặc gặp chuyện nghịch ý trái lòng. Không nên đi xa, tránh vùng sông biển, dễ bị tai nạn nguy hiểm.

Đối với những ai còn đang trong tình trạng độc thân, cuộc sống dễ trở nên phóng túng, rất nguy hiểm cho bản thân và mất uy tín và tăng thêm phần hiểm nạn, bệnh hoạn.

Dù đang có ý trung nhân, muốn lập gia đình, năm nay cũng không nên cử hành hôn lễ, vì đang ở vào năm Hung Niên, sẽ có trở ngại, hoặc khó bền nên chờ năm tới.

Bạn hạp với tuổi Mậu Ngọ (42 tuổi), Kỷ Dậu (51 tuổi), Tân Hợi (49 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (53 tuổi), Quý Mẹo (57 tuổi), Tân Sửu (59 tuổi).

Tử vi giáp thìn: Công việc làm ăn dễ gặp nhiều trục trặc

Tử vi giáp thìn năm 2019 về sức khỏe

Năm nay Sao Hạn, Vận Thế, Ngũ Hành đều bất lợi. Cần cố gắng giữ gìn sức khỏe và phòng nạn tai. Với tuổi đã khá cao, nên để ý đến tim mạch, bao tử, gan. Lái xe cẩn thận. Phòng tai nạn. Bổn mạng bất an, nhờ Cung Mệnh có Long Đức, Tử Vi là hai Đại Phúc Tinh hộ độ. Nên cố gắng giữ tâm lành ý thiện, phước sẽ sanh, Họa sẽ lùi, cộc sống được bình yên