Tử vi mậu dần 2019 nam mạng: Công việc thường gặp trở ngại, tình cảm cũng nhiều bất hòa

Tử vi mậu dần 2019 nam mạng, giỏi về thực hành hơn lý thuyết, thuận lợi trong môi trường có nhiều nữ. Công việc thường gặp trở ngại, tình cảm cũng có những bất hòa, tiền bạc hao hụt.

Chi tiết tử vi mậu dần 2019 nam mạng

MẠNG : Thành đầu Thổ (Đất trên thành)

SAO : Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN : Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốt

THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ: Cung hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Hợi: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, vàng.

Tử vi mậu dần 2019 nam mạng về sức khỏe

Hạn gặp Thiên tinh, dễ sinh tranh chấp hoặc có chuyện phải dính líu đến pháp luật, nhẹ hơn thì cũng bị Cảnh sát phạt.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốt, bạn có cơ hội bay nhảy, thi thố khả năng. Nếu đi học thì cũng có kết quả cao, muốn chọn trường lớp, ngành nghề đều được như ý nhưng không phải dễ dàng.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa lợi, công việc làm ăn hay học hành đều có nhiêu thuận lợi. Dù có khó khăn cũng có người giúp đỡ vượt qua. Cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất. Nếu đã đi làm, lợi nhuận được tăng cao. Nếu đi học cũng có điều kiện tốt để thăng tiến.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với bạn mạng Thổ, gặp năm Thổ có nhiều lợi ích, cuộc sống có phần thăng hoa mọi mặt. Sao Hạn không được tốt, tiền bạc có thể mất mát tốn hao, nhưng Vận Thế, Vận Niên rất tốt, bạn có nhiều cơ hội để thành công trong công việc hay học hành và năm nay dễ có cơ hội đi xa theo ý muốn, nhưng cần phòng bị mang tai tiếng. Có thể nói, đây là năm khá tốt của bạn.

Tử vi mậu dần 2019 nam mạng
Tử vi mậu dần 2019 nam mạng

Tử vi mậu dần 2019 nam mạng về tình duyên

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có những ngày tháng hạnh phúc. Tuy phải chịu nhiều thời gian xa cách vì công việc nhưng, xa mặt, mà chẳng cách lòng.

Hạn có Phi liêm, Đường phù, chỗ ở có thể đổi thay, nhà cửa tốt đẹp hơn. Vợ chồng cũng có thể sinh cháu bé. Đứa bé tuổi Hợi được hợp với Mẹ Cha, lớn lên có thể làm cho Cha Mẹ vừa lòng.

Quan hệ với bên ngoài nên cẩn thận. Đừng quá tin người mà bị lừa gạt. Cuộc sống đã khó khăn, càng gây thêm hao tốn thì gia đình càng thêm bất ổn, chồng chất gánh nặng cho vợ, con.

Quan hệ với người khác phái, nên cẩn thận, có thể sinh tai tiếng không tốt, hạnh phúc gia đình bị chao đảo. Bạn là người mạnh mẽ trong thái độ, nhưng lại yếu mềm trong tình cảm. Phải luôn quan tâm đến hạnh phúc gia đình, đến cuộc sống vợ con mới tránh được lưới tình vây phủ.

Đối với những ai còn độc thân, đây là năm Đào, Hồng vượng phát, tình cảm có nhiều niềm vui. Nếu quan tâm đến tương lai nên dồn tâm trí vào công việc, sẽ có cơ hội tiến xa hơn. Khi sự nghiệp vững vàng, lập gia đình cũng không muộn.

Muốn tiến đến hôn nhân, năm nay không có gì phải kiêng kỵ.

Bạn hạp với người tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi và khắc kỵ với tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Tử vi mậu dần 2019 nam mạng về sức khỏe

Tử vi hàng ngày cho thấy sức khoẻ không có bệnh hoạn gì đáng kể. Tuy nhiên Tử Vi có Mã ngộ Đà, nên cẩn thận khi di chuyển. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Lưu ý cần sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý để lưu có sức mạnh khỏe mạnh.

Cúng sao hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.