Tử vi quý mão nữ mạng 2018 sinh năm 1963

Mời xem chi tiết luận giải tử vi quý mão nữ mạng sinh năm 1963 về đường tình duyên, công danh, sự nghiệp…xem tử vi của tuổi quý mão sẽ hợp với màu gì và khắc với màu gì trong năm nay?

Tử vi quý mão nữ mạng 2018 sinh năm 1963

Tử vi quý mão nữ mạng 2018

Cuộc đời thích hưởng thụ hơn gánh vác trách nhiệm và không muốn tranh hơn thua, chỉ muốn an nhàn thanh thản. Vì vậy cuộc sống cũng giảm phần sóng gió.

Bây giờ, Quý Bà đã bước vào Hậu vận, hầu hết sự nghiệp đã thành. Ăn ở có Phước đức thì tuổi già càng nhàn an, phú túc.

SỰ NGHIỆP:

Cung Mệnh có Long đức, Tử vi là những Quý tinh đem lại nhiều may mắn, nhiều niềm vui, tài lộc dồi dào. Nếu có đi xa làm ăn có lợi lớn.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay xấu nhiều tốt ít. Đối với Quý Bà, đã đi vào Hậu vận, công việc làm ăn cũng không có gì phải lo lắng nhiều, an phận thủ thường vẫn có của dư của để, chỉ cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, gia đình vẫn có chiều hướng đi lên. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Bà.

TÌNH CẢM:

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay sẽ có những quan hệ tốt đẹp và Quý Bà cũng được nhiều người hâm mộ, để ý. Nhưng nếu gặp người hợp ý, kết bạn tâm đồng cũng chẳng có gì trở ngại.

Qúy Bà hạp với người tuổi Quý Mão (đồng tuổi), Tân Sửu (58 tuổi), Ất Tỵ (54 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Tý (59 tuổi), Nhâm Dần (57 tuổi).

SỨC KHỎE:

Năm nay, Can chi bị khắc nhưng thắng thế, có thể có nhiều phần ốm đau nhưng không có gì đáng ngại. Tuy nhiên với Sao, Mạng, Quý Bà đang ở trong tình trạng Hỏa vượng, có thể nổi lên mụn nhọt, gan nóng, khó ngủ, biếng ăn. Nên chọn thức ăn mát để hạ nhiệt.

Quý mão năm nay hợp với màu gì?

Rất hợp với các Màu Trắng, Vàng, Nâu

Sinh năm 1963 không hợp màu gì?

Bạn không hợp với các Màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc khi mua màu xanh lá.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Quý Mão 

  • Màu trắng: Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và là biểu tượng của cái thiện và sự hoàn mỹ.
  • Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề.
  • Màu nâu: Màu nâu mang ý nghĩa của sự vững chắc. Tượng trưng cho sự nam tính. Ngoài ra, màu nâu còn là biểu tượng cho sự đoàn kết của dân tộc.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cám ơn các bạn đã đọc bài viết,

Chúc các bạn may mắn!