Tử vi tuổi đinh mão năm 2019 nam mạng, nữ mạng (luận giải chi tiết)

Mời các bạn xem chi tiết luận giải tử vi Đinh Mão nam mạng, nữ mạng năm 2019 về đường tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe…xem vận mệnh Đinh Mão may mắn hay gặp vận hạn, mời cập xem chi tiết dưới đây.

Tử vi tuổi đinh mão năm 2019 nam mạng, nữ mạng (luận giải chi tiết)

Tử vi tuổi đinh mão năm 2019 nam mạng

Quý Anh có nhiêu ham muốn nhưng nhanh chán, tính nết bốc đồng, không có lập trường vững chắc, dễ bị kích động, khó tránh khỏi thất bại trong bước công danh.

SỰ NGHIỆP:

Về mặt tài chánh, mặc dù có Hóa lộc chiếu lưu, nhưng năm nay bị Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu phải tiêu nhiều hơn thu, nên giảm thiểu những chi tiêu không cần thiết, mới tránh khỏi khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm nay tốt ít xấu nhiều chỉ nên an phận thủ thường và cần quan tâm phòng bệnh nạn, sự nghiệp vẫn bảo toàn.

TÌNH CẢM:

Đối với Quý Anh độc thân, càng ham vui càng dễ bị rơi xuống đáy vực, thiếu thốn, khổ sờ nhiều mặt. Đây là năm xấu, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều. Dù có người hợp lòng, hợp ý cũng đừng nên tính chuyện trăm năm, ngoại trừ có người lớn đứng ra kết hợp.

Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Thìn (32 tuổi), Nhâm Thân (28 tuổi), Bính Dần (34 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Ngọ (30 tuổi), Giáp Tý (36 tuổi), Đinh Mẹo (Đồng tuổi).

SỨC KHỎE:

năm nay Sao Hạn không tốt và mệnh cố Bạch Hổ, Đại Sát, bản thân có thể xảy ra việc không lành. Nên cẩn thận phòng tai nạn.

Tử vi tuổi đinh mão năm 2019 nữ mạng

Quý cô có Cự Môn, Thái âm, dễ có nhà cửa đất điền, được nhiều may mắn nhưng tuổi trẻ phải chịu lao đao, tình duyên khó trọn. Tiền vận, có của cũng không bền, nếu ăn ở không ngay chính có thể vướng vào tù tội. Trung niên khá giả, sự nghiệp thịnh hưng cuộc sống khá ổn định. Hậu vận mới thật vững vàng. Càng biết tạo thêm phước đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP:

Cung Tài Bạch, có nhiều Phá tinh gây tốn hao nhưng cũng có một số Tài tinh và có cả Mã, Lộc đồng cung, có lúc tiền vào nhanh chóng, bất ngờ…nhưng cũng khó đủ để bù đắp tiêu hao. Nên cẩn thận giữ gìn và khôn khéo trong thu chi mới tránh khỏi khó khăn.

Nhìn chung, năm nay xấu nhiều, tốt ít, mọi việc nên cẩn thận. An phận thủ thường sẽ tránh được nhiều khó khăn, làm lành lánh dữ sẽ có Quý nhân giúp đỡ.

TÌNH CẢM:

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, tuy cuộc sống không thuận nhưng không có gì kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Dần (33 tuổi), Ất Sửu (35 tuổi), Kỷ Mùi (41 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Dậu (57 tuổi), Giáp Tý (36 tuổi).

SỨC KHỎE:

Theo lịch âm năm nay, ít ốm đau lặt vặt, nhưng cần phòng tai nạn đi đường và cẩn thận khi làm việc nặng. Có thể bị thương tích về tay chân, gân cốt. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa.

Nhìn chung thì năm 2019 của Đinh mão không được suông sẻ,  tuy nhiên có sự bền bỉ, kiên trì sẽ vượt qua. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cám ơn các bạn đã đọc bài viết.