Xem tử vi phương đông tuần mới của bạn 20/5 26/5

Hãy cung netdepmoc.com.vn khám phá tử vi tuần mới, xem trogn tuần này tuổi của bạn có gì thú vị nhé, trong tuần này tuối tỵ thăng tiến còn tuổi tuất sẽ có những biến đổi thăng trầm trong đời sống vậy các tuổi khác như thế nào?

Xem tử vi phương đông tuần mới của bạn 20/5 26/5

Xem tử vi phương đông tuần mới

Tuổi Sửu

Con giáp này vừa có nguy cơ bị chơi xấu cộng thêm vì lơ là, thiếu tập trung vào công việc nên càng tạo cơ hội cho kẻ xấu dựng chuyện. Bạn tuy ngay thẳng nhưng nếu không tự giải cứu chính mình thì sự việc có thể sẽ phát triển theo chiều hướng tiêu cực.

Vận tài lộc tuần này cũng khó nói trước được điều gì. Về cơ bản thì những ngày đầu tuần sẽ dễ thành công hơn so với cuối tuần. Các nguồn thu có dấu hiệu tăng lên, nhưng cần đề phòng điềm báo hao tốn tiền bạc.

Tình duyên không được suông sẻ.

Tuổi Dần

Đường tài lộc khá ảm đạm, khó khăn nhiều hơn, tiền bạc vào thì ít mà ra thì nhiều, phải cân đối chi tiêu thì mới tránh rơi vào cảnh túng thiếu. Lúc này bạn nên nghĩ tới chuyện tiết kiệm, không nên sĩ diện mà mua sắm những thứ vượt ngoài khả năng.

Tình duyên cần chủ động hơn nữa để tìm được một nửa của đời mình.

Tuổi Mão

Khả năng thăng tiến cao tuy vậy thời gian này có thể bạn sẽ vất vả hơn trước. Con giáp này sẽ phải đi lại khá nhiều vì lý do công việc, nhưng càng đi xa lại càng gặt hái được những thành quả lớn ngoài sức mong đợi.

Nhưng hung vận khá lớn nên tuổi Mão khó giữ được tiền bạc trong tay.

Tình duyên cũng mờ mịt và chưa thấy hy vọng.

Tuổi Thìn

Thìn khá thuận lợi vào đầu tuần nhờ cát tinh hỗ trợ. giữa tuần thì vận khí lắng xuống, công việc cũng bị sa sút nhiều. Do thiếu tập trung mà bạn có thể gây ra sai sót.

Vận tài lộc tăng giảm theo đà công việc, về cơ bản thì tài vận khá sáng, nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng.

Tình cảm không được thuận lợi

Tuổi Tị

Vận trình dần khởi sắc khi về cuối tuần, con giáp này có thể sẽ nhận được cơ hội phát huy năng lực cá nhân. Tuy đây là một thử thách khó khăn nhưng nếu vượt qua được thì bạn sẽ chứng minh được năng lực của mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí hiện tại.

Đường tài lộc tươi sáng, tuổi Tị gặp rất nhiều may mắn đủ để xua tan mọi xui xẻo.

Tình cảm cũng có tin vui, dù độc thân hay có nơi có chốn rồi.

Tuổi Ngọ

Vận tài lộc không được ổn định, tuy cũng có điềm báo phát tài nhưng nguy cơ tiêu tán cũng không ít. Con giáp này có một vài cơ hội kiếm tiền khá dễ, nhưng vẫn nên sáng suốt với các quyết định về tài chính, tuyệt đối đừng quá tin người mà mất tiền.

Tình cảm thăng hoa.

Tuổi Mùi

Tuần tới, tuổi Mùi còn có người cố tình gây cản trở, quấy rối sự nghiệp, khiến cho những kế hoạch, dự định trong những ngày sắp tới đã mù mịt lại càng thêm khó khăn hơn. Bạn cần phải dốc toàn bộ nỗ lực và quyết tâm thì mới mong có được thành công.

 Tình cảm cũng không nhiều tiến triển.

Tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, vừa được quý nhân giúp sức lại gặp ngay phải tiểu nhân quấy phá nên bị một phen điêu đứng. Nếu con giáp này không tìm cách hóa giải sớm thì những công sức bỏ ra có thể tiêu tan trong chớp mắt.
Vận trình tình cảm không có gì tiến triển, nhìn chung mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn duy trì như thường lệ.

Tuổi Dậu

Vận trình sẽ giảm sút dần từ giữa tuần, có thể sẽ có một vài rắc rối xảy ra mà bản thân không lường trước được. Nguyên nhân một phần là do con giáp này thiếu tập trung nên dễ mắc sai sót, tai họa có thể ập xuống bất cứ lúc nào nên phải thật cẩn thận.

Tình cảm không có nhiều thay đổi, người có đôi mối quan hệ dậm chân tại chỗ.

Tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp cũng có phần bất ổn, vận trình thăng trầm bất định. Tuy nhiên vẫn có dấu  hiệu tăng tiến là vì nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, cộng thêm cố gắng của bản mệnh nên những rủi ro đã được giảm đi đáng kể.
Phương diện tình cảm cũng không được tốt đẹp.

Tuổi Hợi

Đường công danh vẫn tiến triển tốt đẹp. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực cá nhân của mình cộng thêm một chút may mắn nên ngày càng tiến xa hơn, giành được vị trí xứng đáng với mình.

Vận trình tình cảm không có nhiều điểm mới, bạn vẫn đang duy trì mối quan hệ hiện tại, tuy không có dấu hiệu thăng hoa nhưng cũng không gặp phải biến cố nào. Nếu hai người có đủ quyết tâm thì vẫn có thể giúp tình yêu đơm hoa kết trái.